Bologna vs Sassuolo
Bologna vs Sassuolo
Nhận định bóng đá Bologna vs Sassuolo: 3-1

Cả Bologna lẫn Sassuolo đều chỉ là những đội trung bình tại Serie A mà mục tiêu cao nhất mỗi mùa chỉ là trụ hạng thành công mà thôi. Sau 3 vòng đầu tiên của Serie A mùa giải mới 2020/21, Sassuolo bất khả chiến bại, sở hữu 7/9 điểm tối đa.


Trong khi đó, Bologna mới giành được 3 điểm/3 trận. Dựa trên khía cạnh phong độ thì rõ ràng Sassuolo ổn định và nổi bật hơn so với đối thủ. Bên cạnh đó, Sassuolo còn ca khúc khải hoàn ở cả 2 lần gặp Bologna mới nhất.

Thế nhưng khá bất ngờ trong bối cảnh như vậy, Sassuolo lại chỉ được xếp ngang cơ với Bologna (0:0). Thậm chí, mức chấp chính ban đầu còn là 1/4 với Sassuolo nằm cửa trên nhưng rồi đã bị giảm về mốc hiện tại.

Đó là dấu hiệu cho thấy đội khách không phải lựa chọn an toàn. Bologna dù thua 2/3 vòng đầu tiên tại Serie A 2020/21 nhưng cả 2 thất bại đều diễn ra trên sân khách, còn tại tổ ấm, Bologna đã trải qua 4 trận liên tiếp bất bại.

Trong khi ấy, Sassuolo đã thua TLCA ở cả 2 trận sân khách mới đây. Hơn nữa, đánh giá khách quan thì chất lượng đội hình của Sassuolo cũng chẳng nhỉnh hơn Bologna bao nhiêu. Vì vậy, đừng bất ngờ nếu như Bologna giành 3 điểm trọn vẹn vào tối nay.

* THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Trong 10 lần đụng độ gần nhất, Bologna thắng 5, hòa 2 và thua 3 trận.
- 6 lần tiếp Sassuolo trên sân nhà ở các trận chính thức mới đây, Bologna thắng 2, thua 2.

* THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

- Bologna: Mitchell Dijks, Gary Medel, Skov Olsen, Andrea Poli chấn thương.
- Sassuolo: Magnanelli, Boga, Rogerio chấn thương còn Jeremy Toljan vắng mặt vì covid.

Nguồn: https://bongda24h.vn/nhan-dinh-bong-da/bologna-vs-sassuolo-17h30-ngay-1810-344-266253.html