Cadiz vs Osasuna 2h00 ngày 139 La Liga hình ảnh
Cadiz vs Osasuna
Nhận định bóng đá La Liga đêm nay Cadiz vs Osasuna: 0-1

Đứng thứ 2 giải hạng 2 TBN mùa trước, Cadiz đã được lên chơi ở hạng đấu cao nhất La Liga mùa này và dĩ nhiên họ chỉ rón rén đặt mục tiêu trụ hạng. Tại vòng mở màn, họ tiếp đón Osasuna - đội bóng trung bình yếu của La Liga và mục tiêu cũng chỉ là trụ hạng - trên sân nhà. Bởi vậy, dù là trận đầu tiên nhưng nó vẫn mang nhiều ý nghĩa với cả hai bởi thực lực khá tương đồng.


Quả thực hai đội được xếp ngang bằng (tỷ lệ 0:0). Trong quá khứ, 2 lần gần nhất tiếp Osasuna trên sân nhà, Cadiz còn chấp 1/4 nhưng chung cuộc, Cadiz đều không thể đánh bại được đối thủ (1 thua). Rộng ra, 5 lần tiếp Osasuna trên sân nhà gần nhất, Cadiz chỉ thắng 1 nhưng thất bại 3.

Để chuẩn bị cho mùa giải, Cadiz đã chơi 4 trận giao hữu và kết quả đạt được không mấy thuyết phục. Xét theo TLCA, Cadiz chỉ thắng 1 và thua 5 ở 7 trận vừa qua. Trận sân nhà mới nhất xuất hiện tỷ lệ 0:0, Cadiz đã thất bại.

Phía bên đối diện, Osasuna lại thắng TLCA ở 6/8 trận gần nhất tại sân chơi La Liga. Ngoài ra, họ cũng rất có duyên với tỷ lệ 0:0: thắng 3 trận gần nhất tại đấu trường số 1 TBN mà xuất hiện mức này.

* THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Trong 10 lần đụng độ gần nhất, Cadiz thắng 2, hòa 2 và thua 6.
- 5 lần tiếp Osasuna trên sân nhà ở các giải chính thức mới đây, Cadiz thắng 1, thua 3.

* THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

- Cadiz: Quezada, Jon Ander chấn thương còn Alberto Perea bị treo giò.
- Osasuna: Avila, Brasanac và Brandon chấn thương trong khi Gallego và Unai García bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Nguồn: https://bongda24h.vn/nhan-dinh-bong-da/cadiz-vs-osasuna-2h00-ngay-139-la-liga-344-262944.html