Guangzhou vs Henan Jianye 17h00 ngày 89 hình ảnh
Guangzhou vs Henan Jianye
Nhận định bóng đá Guangzhou vs Henan Jianye: 0-1

Cả Guangzhou R&F (Quảng Châu R&F) lẫn Henan Jianye (Hà Nam Kiến Nghiệp) đều không được đánh giá cao ở Chinese Super League mùa này. Bởi vậy chẳng quá ngạc nhiên khi hai đội chia sẻ 2 vị trí cuối cùng tại bảng A sau 9 vòng. Thực ra, hai đội chưa hẳn đã hết cơ hội lọt vào Top 4 để vừa chính thức trụ hạng vừa được tham dự giai đoạn 2 ở nhóm tranh vô địch. Song với thực lực và sự thể hiện của 2 đội thì khả năng đó xem chừng không thể xảy ra. Dù sao thì cả 2 vẫn có động lực chiến đấu và đội nào thắng ở cuộc đối đầu này hẳn sẽ được tiếp thêm nhiều động lực.

Với việc đang xếp trên đối thủ 1 bậc và cộng thêm ưu thế sân nhà thì về mặt lý thuyết, Guangzhou R&F đủ xứng đáng sắm vai cửa trên nhưng thực tế, giới chuyên môn xếp hai đội ngang cơ (0:0), mức tỷ lệ kém khả quan với đội chủ nhà.

Đừng quên 5 vòng mới nhất, Guangzhou R&F thắng TLCA được 3 trận trong khi Henan Jianye lại thua TLCA ở 4/5 trận gần nhất. Song với riêng mức TL 0:0 thì Henan Jianye lại tỏ ra có duyên hơn.

Cụ thể lần gần nhất được xếp ngang hàng đối thủ, Guangzhou R&F đã thua 0-4 trong khi Henan Jianye lại có chiến thắng 2-1.

* THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Trong 10 lần đụng độ gần đây, Guangzhou R&F thắng 3, hòa 3 và thua 4 trận.
- 10 lần tiếp Henan Jianye trên sân nhà mới nhất, Guangzhou R&F thắng 5 và thua 3.

Nguồn: https://bongda24h.vn/nhan-dinh-bong-da/guangzhou-vs-henan-jianye-17h00-ngay-89-344-262550.html