Thất bại 0-1 trước Viettel khiến TP.HCM trải qua 2 trận thua liên tiếp ở giai đoạn tranh vô địch (trước đó là trận thua trước Hà Nội FC). Điều này khiến cho TP.HCM rơi xuống vị trí thứ 6 và cách đội đầu bảng là Viettel tới 8 điểm.

Nói về trận đấu, HLV Chung Hae Soung nói: “Đó là lỗi của tôi, khi TP.HCM đã thua liên tiếp trong thời gian qua. Các cầu thủ đã chơi nỗ lực đến những phút cuối cùng và trong hết tầm khả năng của họ. Chúng tôi để thua bàn trên chấm phạt đền. Bóng đá là thế. Đội bóng muốn thắng phải ghi bàn".

TP HCM đang gặp khó trong khâu ghi bàn

"Chúng tôi không ghi bàn và chấp nhận thua. Ở cuối trận, TP.HCM được đá phạt đền nhưng không thành công. Đó không phải là lỗi của Thanh Bình. Đơn giản, đấy là thiếu may mắn. Tôi tin tâm lý và thể lực của các càu thủ sẽ được cải thiện. Với tôi, áp lực hãy dành cho tôi, đừng đặt lên các học trò”.

Ông Chung giãi bày: “Chấn thương là điều không may mắn. Khi một cầu thủ chấn thương thì tôi cần phải tìm những phương án khác. Tôi sẽ chọn những cầu thủ tốt nhất trong số những cầu thủ tốt mà mình còn có trong tay. Tôi và các học trò phải vượt qua khó khăn. Tôi phải giúp học trò thoải mái để có tinh thần cao nhất".

HLV Chung Hae Soung tin TP.HCM vẫn có thể vô địch

"Với bóng đá, tinh thần là rất quan trọng. Có thể, đội vấp phải một trận đúa khó khăn nhưng với tinh thần tốt, mọi thứ sẽ khác. Trận đấu sau đây, chúng tôi sẽ phải gặp Sài Gòn FC. Dẫu biết là khó khăn nhưng chúng tôi sẽ đương đầu với nó”.

Ông Chung vẫn lạc quan: “Mỗi trận đúa sẽ là một trận chung kết. Chúng tôi còn 5 trận đấu nữa và vẫn còn cơ hội. Hiện tại, chưa thể khẳng định ái sẽ vô địch. Còn quá sớm để nhận định ai sẽ về đích. Nhà vô địch sẽ được xác định ở vòng cuối. BXH sẽ còn thay đổi nhiều. Mục tiêu củ tôi là sẽ giúp đội vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi sẽ sẽ làm bằng 100% khả năng của mình. Tôi sẽ cố gắng giúp các học trò có được sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn lúc này”.

Nhật Anh

Nguồn: https://bongda365.com/hlv-chung-hae-soung-tin-tphcm-van-con-cua-vo-dich-d278301.html