Hà Nội FC đã thắng 7-0 trước XSKT Cần Thơ để vào bán kết Cúp Quốc gia. Thế nhưng không vì thế mà HLV Chu Đình Nghiêm cảm thấy thoải mái. Thuyền trưởng của Hà Nội FC vẫn còn canh cánh chấn thương khiến Văn Hậu phải nghỉ hết mùa. “Đội bóng đang ảnh hưởng lớn ở vị trí trung vệ. Những cầu thủ tốt đều đang gặp chấn thương. Thời gian qua, tôi có xếp Văn Hậu đá trung vệ ở 2 trận gặp Viettel. Tiếc là cậu ấy bị chấn thương. Đội tới đây sẽ gặp toàn đối thủ mạnh. Thiếu Văn Hậu thật sự là điều ảnh hưởng với Hà Nội FC”.

Văn Hậu là nỗi lo lớn của HLV Chu Đình Nghiêm ở thời điểm hiện tại

Ông nói thêm: “Ở trận đấu hôm nay, tôi hài lòng nhất với Quang Hải. Cậu ấy đã cởi bỏ được áp lực tâm lý khi ghi được bàn thắng. Nhưng phong độ vẫn chưa thực sự đạt 100% như kỳ vọng.

Còn với trường hợp Thành Chung, không phải đến bây giờ tôi mới đưa Thành Chung lên đá tiền đạo. Tôi đã thử cậu ấy trong nhiều năm. Đó là vị trí quan trọng. Khi đội không thể dùng ngoại binh trên hàng công thì việc sử dụng Thành Chung là phương án khả dĩ”.

Trước bối cảnh có thể gặp TP.HCM sau bán kết hoặc chung kết Cúp Quốc gia, ông nói: “Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. TP.HCM mới bổ sung trung phong ngoại. Chúng tôi chưa biết họ sẽ đá thế nào. Đó thật sự là ẩn số. Cơ hội chia đều cho cả hai. Về V.League, tôi nghĩ Hà Nội FC hay TP.HCM đua vô địch song mã là không dễ. Bản thân các đội ở top 8 cũng ganh đua quyết liệt. Giờ giai đoạn 1 còn 2 vòng đấu nữa. Nếu chúng tôi sảy chân thì Hà Nội vẫn có thể phải rơi xuống nhóm chống rớt hạng”.

V-League sắp trở lại và nỗi lo càng tăng thêm với HLV Chu Đình Nghiêm

Về phần mình, HLV của XSKT Cần Thơ không bất ngờ với thất bại đậm đà: “Hà Nội FC rtas đẳng cấp. Qua thất bại này, các cầu thủ của tôi sẽ biết mình ở đâu và phải cố gắng hơn nữa thế nào. Quang Hải là cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi vừa trải qua một trận đấu như đá tập, song thật sự nghiêm túc trước Hà Nội FC. Mong rằng các em sẽ học hỏi nhiều”.

Nhật Anh

Nguồn: https://bongda365.com/hlv-ha-noi-doi-se-gap-toan-doi-thu-manh-d276116.html