Trên sân Vinh, SLNA và HAGL đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đội chủ nhà với những nỗ lực không người nghỉ trong suốt 90 phút, đã có thắng lợi với cách biệt 2 bàn. Những người lập công cho đội bóng xứ Nghệ là Văn Khánh và Phúc Tịnh.

Sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường của SLNA cho biết: “Trước trận đấu này, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi đứng ở vị trí thứ 11. Điểm số của chúng tôi chỉ hơn Hải Phòng, Nam Định, Quảng Nam. Vì vậy, chính các cầu thủ cũng phải tự hiểu trách nhiệm của mình với đội bóng. Họ biết mình cần phải làm gì.

Trận này, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã có một trận đấu tốt. Không chỉ ghi bàn, cậu ấy trở lại đã chỉ huy được hàng phòng ngự. Còn với ngoại binh Filipe Martins, anh ta mới chơi trận thứ 2, không ghi bàn nhưng cũng đã tạo ra nhiều khoảng trống, hỗ trợ đồng đội khá hiệu quả.

Văn Khánh là người ghi bàn mở tỷ số cho SLNA

Phan Văn Đức bỏ lỡ tình huống penalty ở đầu trận, nhưng cậu ấy vẫn là một cầu thủ tốt nhất mà SLNA có được trên hàng công. Tôi ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cậu ấy. Cái khó cho Văn Đức là bất kỳ đội bóng nào gặp SLNA cũng tìm cách phong tỏa, hạn chế sở trường của cầu thủ này.

Đương nhiên tôi hài lòng với kết quả của trận đấu này, nhưng các cầu thủ cần phải sớm trở lại thăng bằng vì khoảng cách giữa các đội V.League bây giờ là rất sát sao và hầu như chưa đội bóng nào chắc suất lọt vào nhóm 8 đội mạnh”.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Lee Tae Hoon của HAGL cho biết ông không đặt trách nhiệm lên các cầu thủ: “Tôi không trách các cầu thủ, nhưng rõ ràng là chúng tôi còn nhiều điều phải làm. Điều đáng tiếc là ở trận đấu này, chúng tôi không thể tung Anh Đức vào sân sớm hơn, vì suốt thời gian trước đó, cậu ấy đã nhiều tháng không thi đấu và không có được trạng thái tốt nhất.

HAGL gặp quá nhiều khó khăn trước chủ nhà SLNA chơi cực kỳ quyết tâm

Cơ hội sửa sai của HAGL vẫn còn ở phía trước và chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều nữa. SLNA là một đội bóng có nhiều cầu thủ trẻ chất lượng, rất có khát khao và tôi đánh giá cao sự cố gắng của đội bóng này”.

Thắng lợi trước HAGL giúp SLNA vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Đây cũng là trận đấu chấm dứt chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng của đội chủ sân Vinh.

Lê Trang

Nguồn: https://bongda365.com/hlv-slna-tan-duong-van-khanh-khich-le-van-duc-d277111.html