HLV Thành Công nhận chức huấn luyện viên trưởng của CLB Quảng Nam ngay sau khi đội bóng này để thua 1-4 trước SLNA ở vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020. Đáng chú ý ở trận đấu đầu tiên dẫn dắt đội bóng xử Quảng, HLV Thành Công sẽ có cơ hội đối đầu với đội bóng cũ Thanh Hóa. Hơn 1 tháng trước (ngày 11-9), lãnh đạo đội bóng xứ Thanh có văn bản chỉ đạo dành cho HLV trưởng và ban huấn luyện CLB với nội dung khác người khiến HLV xứ Nghệ phải ấm ức rời CLB về mâu thuẫn với bầu Đệ.

HLV Thành Công gặp lại đội bóng cũ Thanh Hóa

Đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn để ông cho một CLB Thanh Hóa với cách làm bóng đá kiểu làng xã và khác người một bài học về bóng đá chuyên nghiệp. Trong lần tái ngộ đội bóng cũ, đặc biệt là gặp lại bầu Đệ, HLV Thành Công vẫn tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp trong cách ứng xử.

Cụ thể hình ảnh đáng chú ý nhất sau trận đấu giữa Thanh Hóa và Quảng Nam vừa qua là cái bắt tay của bầu Đệ với HLV Nguyễn Thành Công. Đây là cái bắt tay xã giao cần thiết sau mỗi trận đấu thay vì đặt nặng quá nhiều vấn đề mâu thuẫn.

Cái bắt tay liệu có xóa bỏ được hiềm khích giữa HLV Thành Công và bầu Đệ?

Không chỉ bắt tay với bầu Đệ, HLV Thành Công cũng tới khu vực cabin của Thanh Hóa bắt tay với từng học trò cũ và những người cách đây hơn 1 tháng ông làm việc cùng.

Trước đó nhiều cầu thủ của Thanh Hóa cũng liên tục sang bắt tay thầy cũ. Ông Công được tiếng là người sống có trước, có sau, được lòng cầu thủ. Dù chỉ ở Thanh Hóa thời gian ngắn, ông đã được cầu thủ yêu mến.

Cầu thủ Thanh Hóa dành sự kính trọng cho HLV Thành Công

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Công khẳng định CLB Quảng Nam vẫn còn cơ hội ở lại V.League sau trận thua 1-2 trước chủ nhà Thanh Hóa tại vòng hai thuộc giai đoạn hai V.League 2020.

“Chúng tôi còn 3 trận với Nam Định, Đà Nẵng, Quảng Nam. Đội Đà Nẵng hiện ở vị trí an toàn. Nếu 2 đội kia không tận dụng được điểm số ở những vòng tới, chúng tôi vẫn còn cơ hội”, HLV xứ Nghệ khẳng định.

Lộc Bát

Nguồn: https://bongda365.com/hlv-thanh-cong-da-xoa-hiem-khich-voi-bau-de-d278397.html