Morecambe vs Newcastle
Morecambe vs Newcastle
Nhận định bóng đá Anh hôm nay Morecambe vs Newcastle: 0-1

Năm 2013, Newcastle đã từng làm khách của Morecambe cũng trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn Anh. Kết quả, "Chích chòe" thắng 2-0 trong bối cảnh chấp 3/4.

Trận này, Newcastle chấp sâu hơn (1 1/2) song giới chuyên môn lại không tin họ có thể vượt qua TLCA một lần nữa (phải thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên) dù rằng về cơ bản, Newcastle vẫn sáng cửa đi tiếp.

Thực tế, thời điểm này, Newcastle vẫn đang chinh chiến ở Ngoại hạng Anh còn Morecambe đã tụt xuống League Two (tương đương hạng 4) trong khi 7 năm trước họ còn chơi ở League One (trên một hạng). Như vậy mức chấp 1 1/2 vẫn được xem là quá thấp.

Ngoài ra, vào lúc này, Newcastle có tới 6 trụ cột dính chấn thương, lại vừa trải qua thất bại 0-3 trước Brighton ở vòng 2 Premier League cách đây vài ngày và cuối tuần đã phải chơi tiếp vòng 3.

Bởi vậy khó trông chờ họ bung sức đá trận này, nhất là khi đối thủ quá yếu. Newcastle có thể không đến mức độ buông xuôi (dẫu sao thua một đội League Two cũng tương đối mất thể diện) nhưng họ cũng chỉ cần thắng là đủ, kể cả vất vả đến mấy.

Bên kia chiến tuyến, Morecambe lại đang chơi khá tốt trên sân nhà: bất bại 7/9 trận gần đây (thắng 3). Tựu trung, kể cả có thua thì Morecambe hứa hẹn sẽ gây nhiều khó khăn cho Newcastle không tung hết lực.

Nguồn: https://bongda24h.vn/nhan-dinh-bong-da/morecambe-vs-newcastle-1h45-ngay-249-344-263963.html