Aguero đã trở lại trong trận thắng Arsenal 1-0, sau 4 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương. Anh hiện đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng đã ký với Man City, điều này làm dấy lên những tin đồn anh sẽ chuyển sang chơi cho Inter Milan hoặc thực hiện mong muốn trở lại CLB thời niên thiếu Independiente trước khi kết thúc sự nghiệp.

Man City dự kiến ​​sẽ đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Aguero, nhưng HLV Guardiola, người cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới, không lo lắng về việc này: "Điều quan trọng là Aguero đã trở lại với tình trạng thể lực tốt, bắt đầu hòa nhịp, không dính thêm chấn thương và chơi tốt," Pep nói.

Pep vui mừng vì Aguero đã trở lại

“Chúng tôi biết cậu ấy có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi, chúng tôi biết chúng tôi đánh giá cao cậu ấy như thế nào, nhưng bây giờ cậu ấy phải thể hiện như những người khác, rằng cậu ấy xứng đáng tiếp tục ở đây, chơi những trận đấu hay và chiến thắng.”

“Sau đó, CLB và bản thân tôi tất nhiên sẽ đưa ra quyết định, chúng tôi không nghi ngờ gi về đẳng cấp của Aguero, cậu ấy là duy nhất, những con số thể hiện điều đó, cậu ấy quan trọng đối với chúng tôi, người hâm mộ và đối với tất cả mọi người.”

Aguero đóng vai trò quan trọng trong bàn thắng của Man City khi đối đầu Arsenal, anh chuyền bóng cho Phil Foden, tiền vệ này dứt điểm không thắng được Bernd Leno, nhưng Raheem Sterling đã kịp sút bồi thành công.

Aguero cũng đã tham gia vào một khoảnh khắc tranh cãi trong hiệp hai, khi anh khoác tay lên vai trợ lý trọng tài Sian Massey-Ellis.

Nói tiếp về Aguero, Pep cho biết: “Bây giờ cậu ấy phải tập luyện thường xuyên, ra sân thường xuyên và bắt đầu ghi bàn, và đây là điều quan trọng nhất.”

Với Pep, quan trọng là Aguero phải ghi được bàn thắng

“Có Aguero trên sân, chúng tôi trở nên tốt hơn. Chúng tôi đã nhớ cậu ấy rất nhiều trong những thời điểm quan trọng ở giai đoạn sau của mùa giải trước. Bây giờ, tin tốt cho chúng tôi rằng cậu ấy đã trở lại.”

Mặc dù Aguero đã trở lại, nhưng vẫn có những vấn đề mới cho Man City trong trận gặp Arsenal, khi Kevin De Bruyne, Aymeric Laporte và Benjamin Mendy đều vắng mặt.

Chí Tài

Nguồn: https://bongda365.com/pep-guardiola-khong-giu-chan-tro-cung-bang-moi-gia-d278559.html