Trong thời gian qua, Pogba đã không thường xuyên được HLV Solskjaer tạo điều kiện ra sân trong đội hình xuất phát. Anh thường được tung vào sân ở thời điểm đội bóng gặp nhiều bế tắc.

Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi nhà báo Fabrizio Romano mới đây đã tiết lộ về khả năng ở lại MU của Pogba. Nhà báo này trích lời người đại diện của Pogba là Mino Raiola công khai chia sẻ tương lai của tiền vệ người Pháp, rằng anh sẽ chẳng còn gắn bó ở đội chủ sân Old Trafford lâu nữa.

Tuy nhiên sau trận Derby Manchester vừa qua, tiền vệ người Pháp lại đăng một dòng trạng thái lên trang fanpage facebook tỏ thái độ khác hoàn toàn. Cầu thủ sinh năm 1993 viết như sau: “Tôi đã luôn chiến đấu và sẽ mãi như vậy vì Manchester United, vì các đồng đội của tôi và những người hâm mộ của CLB. Những câu bàn ra tán vào với tôi không quan trọng. Tương lai còn xa, những gì xảy ra vào ngày hôm nay mới là điều quan trọng và tôi sẽ chiến đấu 1000% sức lực của mình. Tôi và CLB sẽ luôn mạnh mẽ và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi”.

Dòng trạng thái được Pogba đăng tải sau trận đấu với Man City

“Khi bạn không biết chắc điều gì đang xảy ra thì tốt nhất là đừng phát ngôn”, Pogba khẳng định.

Với Pogba hiện diện trên sân ở trận đấu này, hàng tiền vệ MU đã có thể chơi sòng phẳng trước những người đồng nghiệp bên phía Man City. Ở mặt trận phòng ngự, Pogba đã làm khá tốt nhiệm vụ và đóng vai trò quan trọng trong việc giữ sạch lưới cho Qủy đỏ.

Đã có một Pogba chơi đúng với đẳng cấp của một cầu thủ lớn trước Man City

Về phần HLV Solskjaer, ông cũng cho biết tương lai của Pogba tại MU không hề như những gì báo chí đang viết: “Tôi không có vấn đề gì với Pogba, mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn đang rất tốt. Anh ấy vẫn đang là người của MU, đơn giản là vậy. Pogba tập trung vào chơi bóng, khiến tôi hài lòng trong cả tập luyện và thi đấu”.

Video highlight MU vs Man City: 

Đặng Phong

Nguồn: https://bongda365.club/pogba-lan-dau-len-tieng-sau-loi-don-se-som-chia-tay-mu-d281872.html