Sheffield vs Fulham
Sheffield vs Fulham
Nhận định bóng đá Anh hôm nay Sheffield vs Fulham: 2-1

Sheffield United, Fulham và Burnley là 3 đội chưa kiếm được điểm nào tại giải Ngoại hạng Anh 2020/21. Tuy nhiên, Sheffield và Fulham đã thi đấu đủ 4 trận còn Burnley mới chơi 3 trận.


Tuy nhiên, giới chuyên môn chỉ thật sự sốc ở trường hợp của Sheffield United bởi mùa trước, đội bóng này (khi đó mang phận tân binh) sắm vai "ngựa ô". Chẳng những sớm trụ hạng mà nhiều thời điểm còn nằm trong nhóm dự cúp châu Âu và nếu họ không bị đuối ở giai đoạn cuối mùa thì Sheffield đã có thể là đại diện của xứ sương mù ở đấu trường châu Âu mùa này.

Trong khi đó, Fulham chỉ là một tân binh Premier League mùa này. Tuy cũng chẳng quá xa lạ với hạng đấu cao nhất nước Anh song với việc vài năm vắng mặt đủ làm Fulham trở nên lạc lõng. Ngoài ra HLV trưởng của đội bóng, Scott Parker chưa từng có kinh nghiệm cầm quân ở Premier League.

Cùng con số 4 thất bại nhưng Sheffield United ghi được 1 bàn và nhận 6 bàn thua còn Fulham có 3 bàn song nhận đến 11 bàn thua. Như vậy, có thể thấy Sheffield là đội… ít dở hơn, ít nhất trong khía cạnh phòng ngự.

Thực ra, vấn đề lớn nhất của Sheffield vào lúc này chỉ là sự hiệu quả trong khâu tấn công trong khi Fulham "yếu toàn diện". Bên cạnh đó,không thể phủ nhận Sheffield còn có phần thiếu may mắn.

Trận này, Sheffield vừa có lợi thế sân nhà, vừa chỉ phải gặp một đội đã nhận đến 11 bàn thua thì rõ ràng Sheffield United đang có cơ hội không thể tốt hơn để chỉnh lại ‘thước ngắm’. Chỉ cần cải thiện khoản dứt điểm, Sheffield nhiều khả năng sẽ có những điểm số đầu tiên tại Premier League 2020/21.

Nguồn: https://bongda24h.vn/nhan-dinh-bong-da/sheffield-vs-fulham-18h00-ngay-1810-344-266245.html