Soi kèo Hy Lạp vs Kosovo, 01h45 ngày 15/10

Soi kèo Hy Lạp vs Kosovo

Nhận định Hy Lạp vs Kosovo

Hy Lạp đang có 7 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên và cùng dẫn đầu bảng đấu của mình với Slovenia. Rõ ràng thực lực của Hy Lạp vẫn được đánh giá là tương đối cao khi chỉ chơi ở Nations League C. Dù đã sa sút khá nhiều trong những năm vừa qua và không còn cơ hội góp mặt ở đấu trường lớn nhưng thực lực của Hy Lạp vẫn đủ sức chơi ở những hạng đấu tầm trung như thế này.

Ở bên kia chiến tuyến Kosovo không được đánh giá quá cao. Họ mới chỉ có đúng 1 điểm với trận hòa trước Moldova. Sự yếu thế của Kosovo được thể hiện rõ ràng với khoảng cách mà họ đang có trước chính Hy Lạp và Slovenia. Kosovo đang không ghi được quá nhiều bàn ở giai đoạn này khi chỉ có đúng 2 bàn trong 3 trận đấu gần nhất.

Ở lượt đi Hy Lạp gặp không quá nhiều khó khăn trong việc có được chiến thắng trước Kosovo ngay trên sân khách. Trình độ chơi bóng của Hy Lạp vẫn nhỉnh hơn khi được đẩy xuống hạng đấu này. Hy Lạp có những ngôi sao đủ sức để tỏa sáng ở những thời điểm quyết định.

Nhận định kèo châu Á Hy Lạp vs Kosovo: chọn Hy Lạp

Kèo banh chỉ là ¾ trái tương đối nhẹ nhàng ở loạt trận này giành cho Hy Lạp. Thực lực của Hy Lạp được đánh giá cao hơn khá nhiều so với Kosovo vào lúc này về cả phong độ lẫn con người. Hy Lạp thắng kèo 5/6 trận gần nhất trong khi Kosovo thua kèo 5 trận gần nhất. Kèo này Hy Lạp tương đối sáng.

Soi kèo tài xỉu Hy Lạp vs Kosovo: chọn tài

Kèo tài tương đối sáng ở trận đấu này. Hy Lạp cũng sẽ không quá thận trọng với đối thủ và họ sẵn sàng chơi đôi công với đối thủ. 2/3 trận gần nhất  của Hy Lạp đều nổ tài. Trong khi đó 2/3 trận gần nhất của Kosovo cũng có từ 3 bàn thắng trở lên. Khả năng cả 2 đội đều sẽ nổ súng ở trận đấu này là khá cao. Nên theo tài ở trận đấu này.

Dự đoán tỉ số: 2-1

Con số biết nói:

  • Hy Lạp thắng kèo 6/7 trận gần nhất.
  • Kosovo thua kèo 5 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu giữa Hy Lạp vs Kosovo:

Soi kèo Hy Lạp vs Kosovo

Ngọc Thành

Nguồn: https://tinsoikeo.com/soi-keo-hy-lap-vs-kosovo-01h45-ngay-15-10-nations-league