Soi kèo Sampdoria vs Cagliari, 00h00 ngày 8/3

Soi kèo Sampdoria vs Cagliari Nhận định Sampdoria vs Cagliari

Cách biệt 1 điểm so với nhóm xuống hạng là rất mong manh dành cho các vị khách, hai vòng đấu gần nhất Cagliari đều thắng. Nhưng để ý kỹ thì 2 bại trướng chỉ là Bologna và tân binh Crotone yếu kém đnag xếp cuối cùng trên BXH.

Xét về mặt kết quả  thi đấu thì Sampdoria thể hiện kém hơn khi thua 2 hòa 1 trong 3 vòng đấu gần nhất, nếu để ý kỹ thì 2 trân thua đó Sampdoria đã gặp 2 ông lớn là Atalanta vf Lazio thì cũng có thể thông cảm cho chủ nhà.

Trở lại với trận đấu hôm nay Sampdoria có sân nhà là yếu tố làn cho tôi đặt niềm tin vào họ, nên biết trong 5 lần tiếp Cagliari gần nhất thì Sampdoria đã thắng đến 4 trận và hòa 1 trận. Và trên sân khách Cagliari cũng chơi rất kém khi để thua 4/5 trận xa nhà gần nhất.

Soi kèo nhà cái Sampdoria vs Cagliari: Chọn Sampdoria

Trên sân nhà Sampdoria đã thể hiện được sự lấn lướt hơn so với các vị khách, thực lực của chủ nhà cũng nhỉnh hơn. Thua 2 hào 1 trong 3 trận gần nhất nhưng Sampdoria vẫn được xếp kèo trên với mức 1/4 thì NĐT nên đi chủ nhà trận này.

Soi kèo tìa xỉu Sampdoria vs Cagliari: Chọn xỉu

Khách 5 trận gần nhất ghi 3 bàn, khách cũng đã tịt ngòi 3/5 trận sân khách gần nhất, 4 trận sân nhà gần nhất Sampdoria ghi 4 bàn. Theo tôi trận này NĐt Nên đi xỉu.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Con số biết nói:

  • Sampdoria: thắng 4/5 lần tiếp Cagliari gần nhất
  • Cagliari: thua 4/5 trận sân khách gần nhất
  • 9/10 trận gần nhất của khách về xỉu.

Thành tích đối đầu giữa Sampdoria vs Cagliari:

Soi kèo Sampdoria vs Cagliari

Nguyễn Hoàng

Nguồn: https://tinsoikeo.net/soi-keo-sampdoria-vs-cagliari-00h00-ngay-8-3-serie