Soi kèo Valladolid vs Barcelona, 04h00 ngày 23/12

Soi kèo Valladolid vs Barcelona

Nhận định Valladolid vs Barcelona

Valladolid sau giai đoạn đầu khởi động tương đối chệch choạc đã bắt đầu chơi tốt dần lên với liên tiếp những trận đấu thành công trong thời gian gần đây. Đội chủ nhà chỉ thua đúng 1 trong 6 trận đã đấu gần nhất của mình và nó giúp cho họ tiến dần lên khỏi nhóm cầm đèn đỏ trên bảng xếp hạng. Khoảng cách mà Valladolid với vị trí thứ 10 của Bilbao cũng chỉ là 3 điểm.

Quyết tâm của Valladolid là cực kì lớn, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của đội chủ nhà hứa hẹn sẽ khiến cho Barcelona gặp khó khăn ở trận đấu này. Barcelona vẫn chưa thể tạo được ổn định trong lối chơi vào lúc này. Chất lượng chơi bóng và sự nhuần nhuyễn trong lối chơi của Barcelona dưới thời Koeman vẫn không được đánh giá quá cao. Khả năng kết hợp của các cầu thủ Barcelona là khá tệ trong thời điểm hiện tại, tính rời rạc trong lối chơi của họ được thể hiện rõ đặc biệt là trong trận đấu với Valencia vào cuối tuần rồi.

Những tình huống nổ lực của các cá nhân vẫn là điểm chủ đạo trong lối chơi của Barcelona vào lúc này. Khi đối thủ chủ động chơi phòng ngự với số động thì Barcelona gần như bế tắc trong các khâu triển khai bóng tiếp theo của mình. Những tình huống căng ngang của Alba cũng dần trở nên vô hại hơn vào lúc này. Trong khi đó khả năng phòng ngự của Barcelona ở thời điểm hiện tại được đánh giá là cực kì thảm hại. Các trung vệ của Barcelona là khá tệ ở mùa này.

Nhận định kèo châu Á Valladolid vs Barcelona: chọn Valladolid

Quyết tâm chiến đấu của Valladolid ở thời điểm hiện tại được đánh giá cực kì cao. Valladolid thắng kèo ở 3 trận liên tiếp gần nhất. Họ bất bại tới 5/6 trận gần nhất ở La Liga. Trong khi đó Barcelona ở những mùa gần đây cũng gặp vô vàng khó khăn mỗi khi đối thủ là Valladolid. Đội khách đã thua kèo ở 5 trận liên tiếp gần nhất. Phải chấp kèo tới 1 ¼ Barcelona không quá đáng tin trận này.

Soi kèo tài xỉu Valladolid vs Barcelona: chọn xỉu

Kèo xỉu khá sáng ở trận đấu này. Sự chặt chẽ trong lối chơi của Valladolid ở thời điểm hiện tại được đánh giá cực kì cao. Trong khi đó Barcelona lại tấn công cực kì bế tắc vào lúc này. Người ta không nhìn được nhiều điểm sáng trong lối chơi tấn công của Barcelona. ¾ trận đối đầu gần nhất gioauwx 2 đội cũng đều xỉu. Nên theo xỉu ở trận đấu này.

Dự đoán tỉ số: 0-1

Con số biết nói:

  • Valladolid thắng kèo 3 trận liên tiếp.
  • Barcelona thua kèo 3 trận gần nhất.
  • 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều xỉu.

Thành tích đối đầu giữa Valladolid vs Barcelona:

Soi kèo Valladolid vs Barcelona

Ngọc Thành

Nguồn: https://tinsoikeo.net/soi-keo-valladolid-vs-barcelona-04h00-ngay-23-12-la-liga