Chiều nay (8/9), Hà Nội FC tập luyện chuẩn bị cho trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 với Cần Thơ. Tân binh Lê Tấn Tài của đội bóng Thủ đô ở mùa giải năm nay đã chia sẻ những thông tin của nhà đương kim vô địch trước trận đấu.

Theo đó, lão tướng 36 tuổi cho biết đang hòa nhập tốt với CLB mới sau gần 2 tháng gia nhập. Đồng thời, cựu tuyển thủ Việt Nam lên tiếng chia sẻ về bí quyết giữ gìn phong độ và thể lực trong thời gian dài sự nghiệp.

Tiền vệ Lê Tấn Tài chia sẻ về bí quyết duy trì thể lực, phong độ ở tuổi 36

Trả lời báo giới, Tấn Tài cho biết: “Tôi đến đây cũng gần 2 tháng nên đã làm quen dần với cách tập luyện, thi đấu của đội. Thực sự thì khi về đội bóng mới, tôi đã phải cố gắng rất nhiều để làm quen, hòa nhập”

“Tôi duy trì thể lực tốt nhất nhờ sinh hoạt chuẩn mực. Còn về cơ thể săn chắc, mỗi người có một cơ địa riêng, tốt hoặc không tốt. Bản thân tôi sinh hoạt như nhiều cầu thủ khác, không nhậu nhẹ bia rượu và ăn uống ngủ nghỉ khoa học”

“Chế độ dinh dưỡng ở câu lạc bộ thì được bác sỹ và đầu bếp chuẩn bị. Tôi chưa bao giờ sử dụng chế độ dinh dưỡng riêng”.

Lão tướng Hà Nội FC ấn tượng về thể hình của Đoàn Văn Hậu

Bên cạnh đó, tiền vệ gốc Khánh Hòa cũng bày tỏ sự ấn tượng với sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau 1 năm khoác áo SC Heerenveen tại Hà Lan. Nếu Đoàn Văn Hậu mang hình mẫu cho một thế hệ trẻ phát triển noi theo thì Lê Tấn Tài lại là tấm gương cho nhiều cầu thủ cố gắng khi sự nghiệp bước qua thời đỉnh cao.

“Chế độ dinh dưỡng Việt Nam và châu Âu khác nhau từ nhiều yếu tốt. Cầu thủ châu Âu có thể có đội ngũ trợ lý theo sát chế độ dinh dưỡng. Mọi tiêu chuẩn đều cao hơn. Đoàn Văn Hậu khi ở đó thì có chế độ khác hoàn toàn Việt Nam, ăn uống thế nào phải tuân theo đội ngũ bác sỹ của châu Âu”, Tấn Tài cho hay.

Trận Tứ kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC sẽ tiếp đón Cần Thơ FC sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 11/9 tới.

Đình Thi

Nguồn: https://bongda365.com/tan-binh-ha-noi-fc-an-tuong-voi-the-hinh-cua-van-hau-d275918.html