Nguyễn Văn Việt là một trong số 12 tân binh mà HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam ở đợt tập trung tháng 12/2020. Trung vệ vừa cập bến HAGL từ Than Quảng Ninh là giải pháp mới để bổ sung cho hàng thủ của “Những ngôi sao Vàng” thời gian tới.

Chia sẻ về đợt tập trung lần này, Văn Việt chia sẻ cảm thấy rất bất ngờ nhưng đã có những sự chuẩn bị kỹ càng khi được gọi lên ĐT Việt Nam, với hy vọng có thể giành được vị trí tham dự AFF Cup và vòng loại World Cup 2022.

Trung vệ Nguyễn Văn Việt có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi lên ĐT Việt Nam

Cầu thủ 31 tuổi cho biết: "Tôi thật sụ bất ngờ khi biết mình được gọi lên ĐT Việt Nam lần này. Tuy nhiên, tôi đã có những sự chuẩn bị kỹ, tôi tìm hiểu sơ đồ chiến thuật của đội tuyển trước đợt tập trung để không bị bỡ ngỡ.

Hệ thống thi đấu ở đội tuyển với 3 trung vệ khiến tôi phải thích nghi nên tôi thường xuyên ghi chép lại những lời dặn dò của thầy Park nhằm khắc phục những hạn chế mà mình gặp phải.

Tôi tự tin vào khả năng của mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để ghi điểm trong mắt thầy Park nhằm có được vị trí trong danh sách đăng ký thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 hoặc AFF Cup 2021", tân binh của đội bóng phố Núi kết lời.

Cầu thủ 31 tuổi thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Than Quảng Ninh mùa giải qua

Nguyễn Văn Việt vừa trải qua mùa giải tương đối thành công trong màu áo Than Quảng Ninh khi anh đã có đến 17 lần ra sân ở V-League 2020. Cầu thủ gốc Quảng Nam được kỳ vọng sẽ bổ sung thêm sự chắc chắn cho hàng thủ HAGL ở mùa giải 2021.

Hiện tại, ĐT Việt Nam với 35 tuyển thủ đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ở lần tập trung đầu tiên trong năm. Trước mắt, đội sẽ có 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 23 và 27/12 tại Quảng Ninh và Phú Thọ.

Đình Thi

Nguồn: https://bongda365.club/tan-binh-hagl-no-luc-ghi-diem-voi-thay-park-d282007.html