Để tạo cảm hứng mới cho các chân sút ở mùa giải 2021, Động Lực đã ra mẫu bóng mới thay cho trái bóng Spectro đã được sử dụng 2 mùa bóng trước. Tên trái bóng cũng rất ấn tượng. Cụ thể, trái bóng mới mang tên là Cobra, tên một loại rắn hổ mang dũng mãnh và thông minh. Hoạ tiết trên trái bóng là sự cách điệu hình ảnh rắn hổ mang tinh ranh, quyết đoán và khôn khéo với 2 hoạ tiết to, khoẻ nằm đối xứng với nhau và ôm lấy quả bóng.

V.League 2021 dùng trái bóng có thiết kế gây tranh cãi

Trái bóng được phối màu hiện đại, bắt mắt sẽ rất nổi bật trên thảm cỏ và trên không trung, tạo nên một vũ điệu rất mạnh mẽ. Được biết, trái bóng Cobra được FIFA cho phép sản xuất năm 2020, đạt chất lượng rất cao đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA và được cấp giấy phép thi đấu tại các giải quốc tế. Bóng Cobra cũng đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Trái bóng mới năm 2020 đã được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm quả bóng mềm hơn, không thấm nước và độ nảy tốt hơn, để tốc độ bóng bay nhanh hơn, gây khó khăn cho thủ môn, tạo ra nhiều bàn thắng hơn, nhằm tăng sự hấp dẫn của các trận đấu. Quả bóng được giữ hơi lâu hơn, bởi được ưu tiên sử dụng chất liệu vecsi đặc biệt.

Tại buổi lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá VĐQG 2021, Chủ tịch HĐQT VPF - Trần Anh Tú cùng ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại công ty CP Động Lực và thủ môn Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội) đã giới thiệu trái bóng này.   

Các đội bóng đã tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới

Cũng nhân dịp này, Động Lực đã ra mắt trang phục thi đấu mới cho trọng tài. Ngoài trang phục làm nhiệm vụ, hãng thể thao này còn cung cấp trang phục tập luyện, di chuyển, áo mưa, giày thể thao cho các trọng tài với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tính đến hiện tại, VPF mới chỉ chốt được nhà tài trợ trang phục. Người hâm mộ vẫn chờ đợi vào sự xuất hiện của nhà tài trợ chính của giải. Theo Chủ tịch HĐQT Trần Anh Tú, V.League sẽ có một nhà tài trợ mới với giá trị lớn hơn so với năm ngoái.

Nhật Anh

Nguồn: https://bongda365.club/vleague-2021-dung-trai-bong-co-thiet-ke-gay-tranh-cai-d281834.html