Wolfsburg vs Desna
Wolfsburg vs Desna
Nhận định bóng đá hôm nay Wolfsburg vs Desna: 4-0

Wolfsburg được tham dự Europa League 2020/21 nhờ vị trí thứ 7 Bundesliga mùa trước song phải từ vòng loại thứ 2. Nhờ đẳng cấp hoàn toàn vượt trội mà "bầy sói" dễ dàng đè bẹp Kukesi (Albania). Đến vòng loại thứ 3 vào đêm nay,Wolfsburg cũng chỉ phải gặp Desna của Ukraine hoàn toàn dưới cơ.

Tất nhiên Wolfsburg vượt trội trên mọi phương diện, chưa kể đại diện Bundesliga còn được chơi trên sân nhà. Bởi thế dù mức chấp lên đến 2 hòa thì tất cả đều tin rằng Wolfsburg sẽ giành quyền vào vòng playoff với thắng lợi cách biệt.

Cần nhớ rằng Desna mới lần đầu tiên trong lịch sử được dự Europa League còn Wolfsburg vốn chẳng lạ gì với đấu trường châu Âu. Mùa trước, đội bóng Đức lọt vào đến vòng 1/8 Europa League (thua Shakhtar Donetsk, đồng hương Ukraine với Desna).

Vòng mở màn Bundesliga 2020/21, Wolfsburg chỉ có được kết quả hòa (0-0) nhưng đó là do họ phải chạm trán Leverkusen được đánh giá cao hơn chứ còn trước đó ở cúp quốc gia Đức, họ có chiến thắng tưng bừng 4-1 khi chỉ phải gặp đối thủ dưới cơ. Trận này hứa hẹn cũng chẳng phải ngoại lệ.

Nguồn: https://bongda24h.vn/nhan-dinh-bong-da/wolfsburg-vs-desna-1h15-ngay-259-344-264058.html