Jadon Sancho là một món hàng hot và cũng là sự tiếc nuối của rất nhiều các fan MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua khi đã không thể cập bến MU thành công dù các đại diện của đội chủ sân Old Trafford đã có rất nhiều nỗ lực để chiêu mộ ngôi sao này.

Trong tương lai, việc Jadon Sancho có thể cập bến MU hay không phụ thuộc rất nhiều vào phong độ thi đấu và thành tích của Quỷ đỏ trên các đấu trường. Thế nhưng ngay cả khi không thể có được tiền vệ người Anh, MU cũng không cần phải quá tiếc nuối khi ngay trong học viện đào tạo của họ đã có một ngôi sao trẻ có phong cách thi đấu giống với Sancho.

Shola Shoretire đang là cầu thủ được đánh giá có tiềm năng giống Jadon Sancho

Cầu thủ trẻ đang được nhắc đến có ên là Shola Shoretire, người đang được đánh giá rất cao bởi các HLV và tuyển trạch viên tại MU.

Năm nay khi chỉ mới bước sang tuổi 16, Shoretire đã có những trận đấu rất ấn tượng trong màu áo đội trẻ tại học viện của MU và vào mùa giải năm ngoái anh đã có trận đấu đầu tiên ở UEFA Youth League khi mới chỉ 14 tuổi 314 ngày và trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra mắt giải đấu này.

HLV U18 của MU Neil Ryan cho biết Shola Shoretire có cả khả năng vượt trội lẫn sự chuyên nghiệp, trên sân, khả năng di chuyển thông minh cũng giúp anh có thể chơi được nhiều vị trí ở hàng tiền vệ cũng như đẩy lên thi đấu cao hơn trên hàng công.

Shoretire có thể chơi được nhiều vị trí ở hàng tiền vệ ở đội trẻ của MU

Cũng theo các nguồn tin từ The Athletic, MU đang chuẩn bị có những đàm phán để thuyết phục Shoretire ký vào một bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên, hiện tại những thỏa thuận sơ bộ đã được đồng ý và vào tháng 2 năm sau, rất có thể Shola Shoretire sẽ lên thi đấu cho đội 1.

Đây cũng là một động thái để nhằm giữ chân Shoretire sau khi rất nhiều đội bóng tại Châu Âu đang nhòm ngó tài năng trẻ này.

Quốc Khánh

Nguồn: https://bongda365.com/xuat-hien-tieu-jadon-sancho-tai-hoc-vien-dao-tao-mu-d278188.html